Aussie Cafe คาเฟ่ในไทเป สำหรับนั่งทำงาน สุดชิลมีปลั๊กให้ทุกโต๊ะ

Cafe in Taiwan

Aussie Cafe คาเฟ่ในย่าน Minquan west road-Shuanglian ไทเป ที่ทางเจ้าของร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากการชื่นชอบประเทศออสเตรเลีย ทางร้านอยากให้ลูกค้าที่เคยไปออสเตรเลียเมื่อได้มาที่คาเฟ่แห่งนี้ จะได้มาหวนความทรงจำ หรือใครที่ไม่เคยไปออสเตรเลียก็ยังสามารถมาที่คาเฟ่เพื่อสัมผัสถึงความเป็นออสเตรเลียไม่มากก็น้อย

Aussie Cafe

การตกแต่งร้าน

ในร้านจะตกแต่งด้วยของเกี่ยวกับประเทศออสเตรเลียทั้งหมด เช่น รูปจิงโจ้ โปสการ์ด ธงชาติ เครื่องบิน เป็นต้น บรรยากาศภายในอบอุ่นและการจัดวางโต๊ะถือว่าดี มีช่องว่างไม่ติดกันเกินไป แถมในร้านยังเงียบสงบมากๆ ต่างจากคาเฟ่อื่นๆ เหมาะแก่การมานั่งทำงานหรือคนที่ไม่ชอบคาเฟ่ที่เสียงดังวุ่นวาย ที่นี่ยังมีบริการปลั๊กให้ทุกโต๊ะอีกด้วย แล้วก็ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วยนะคะ

Aussie Cafe

บรรยากาศเงียบสงบ น่านั่งมากๆค่ะ

Aussie Cafe
Aussie Cafe
Aussie Cafe

ตกแต่งร้านด้วยของเกี่ยวกับการเดินทาง มีโปสการ์ดต่างๆ

Aussie Cafe
Aussie Cafe

ที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะบาร์ติดเคาท์เตอร์ หรือโต๊ะบาร์ติดหน้าต่าง นั่งแบบเป็นกลุ่ม หรือนั่งถัดไปข้างในร้านหน่อยจะมีโต๊ะที่เหมือนเป็นเตียงสองชั้น แปลกใหม่ดีค่ะ

Aussie Cafe
โต๊ะบาร์
โต๊ะแบบเตียงสองชั้น

เมนู

Aussie Cafe

ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายมาก โดยเฉพาะกาแฟ มีกาแฟจากออสเตรเลียด้วย แถมยังสามารถเลือกนมที่ต้อการได้อีก แต่ว่าราคาแอบแรงเอาเรื่องอยู่ค่ะประมาน 100-230 เลย ลองดูใบเมนูของทางร้านจากรูปด้าล่างได้เลยค่ะ มีเยอะมากเลือกไม่ถูกเลย

แต่ไฮไลท์เด็ดสำหรับเราเลยก็คือ การแต่งหน้าเครื่องดื่มค่ะ ทางร้านแต่งเป็นรูปสัตว์ต่างๆ น่ารักมากกกกกกก

แต่งหน้าเครื่องดื่มเป็นรูปสัตว์ต่างๆ

วันนั้นเราสั่งชอคโกแลตเย็นไปค่ะ เราชอบมากเลยเพราะว่าไม่ขมมาก คนที่ชอบขมๆน่าจะต้องบอกทางร้านให้ใส่เข้มกว่านี้ค่ะ ส่วนกาแฟทั้งสองแก้วของเพื่อน เพื่อนบอกว่าอร่อยคุ้มราคาอยู่ค่ะ

ก็ถ้าใครกำลังหาคาเฟ่ที่สามารถดื่มด่ำกับกาแฟและเครื่องดื่มอันหลากหลาย หรืออยากหาคาเฟ่สงบๆ นั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ คาเฟ่นี้ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีเลยค่ะ เพราะอยู่กลางเมืองไทเป เดินทางสะดวกมากๆ

พิกัด

Aussie Cafe

No. 33號, Lane 115, Section 2, Zhongshan N Rd, Zhongshan District, Taipei City, 104


↓คลิกแบนเนอร์ด้านล่าง เพื่ออ่านรีวิวต่างๆ เพิ่มเติม↓

Comments

Copied title and URL