บาร์ลับในไต้หวันในร้านตัดสูทฉบับ Kingsman

บาร์ในไต้หวัน ที่เที่ยวไถจง

Kingsman เป็นหนังดังที่คนหลายๆคนชื่นชอบ วันนี้เราจะมารีวิวบาร์ลับในไต้หวันกันค่ะ ภายนอกเป็นร้านตัดสูท แต่จริงๆแล้วด้านในเป็นบาร์ธีม Kingsman น่านั่งมากๆค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่เมืองไถจง หรือว่า ไทจงนั้นเองค่ะ ตอนนี้ที่ไถจงมีรถไฟฟ้าเปิดใหม่วิ่งแล้ว สามารถเดินทางมาที่ร้านนี้ได้สะดวกมากๆค่ะ อ่านรีวิวรถไฟฟ้า MRT ไถจง

หน้าร้าน

Taiwan Bar
ISMAN 男士情報局

หน้าร้านจะเป็นร้านตัดสูททั่วไปค่ะ ถ้าไม่สังเกตุก็จะไม่รู้ว่าข้างในมีบาร์ลับอยู่ โดยวิธีการที่จะเข้าไปในร้านได้ก็คือ เราจะต้องกดรหัสตรงประตูให้ถูก ประตูถึงจะเปิดค่ะ และวิธีการที่เราจะได้รหัสมาก็คือ เราต้องเข้าไปดูรหัสได้ที่เพจ Facebook ของทางร้านค่ะ ISMAN 男士情報局

ISMAN 男士情報局

ทางเดินหลังประตู

ISMAN 男士情報局
ISMAN 男士情報局

กระจกฝั่งด้านซ้ายคือประตูเข้าไปในบาร์

ภายในร้าน

เมื่อเปิดประตูเข้าไปด้านหลังก็จะพบกับบาร์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆ มีทั้งโต๊ะแบบส่วนตัว หรือว่าจะนั่งตรงเคาท์เตอร์บาร์ก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ลึกเข้าไปด้านในก็ยังมีห้องส่วนตัวอีกห้องหนึ่งค่ะ ให้ความรู้สึกลึกลับ VIP อย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ

ISMAN 男士情報局
ISMAN 男士情報局

เครื่องดื่ม

เครื่องดื่มมีทุกประเภทสามารถสั่งตามเมนูได้เลยค่ะ ใครไม่อยากดื่มเหล้าหรือคอกเทล ที่นี่ยังมีเบียร์ให้เลือกหลากหลายประเภทมากๆค่ะ ทั้งของไต้หวันและของต่างประเทศเอง โดยถ้าเป็นเบียร์เราจะต้องไปเลือกเองที่ตู้แช่ค่ะ โดยพนักงานจะคอยช่วยแนะนำรสชาติที่เหมาะกับเราค่ะ

ISMAN 男士情報局
ISMAN 男士情報局
ISMAN 男士情報局
ISMAN 男士情報局
ISMAN 男士情報局

ใครที่ชอบดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ หรือใครที่เป็นแฟนคลับ Kingsman แนะนำที่นี่เลยค่ะ หากมาเที่ยวไถจงลองแวะไปดูนะคะ

พิกัด

ISMAN 男士情報局

No. 731, Section 2, Taiwan Blvd, Xitun District, Taichung City, 407

แนะนำนั่ง MRT มาลงที่สถานี Taichung City Hall station แล้วเดินต่ออีกนิดค่ะ

↓คลิกแบนเนอร์ด้านล่าง เพื่ออ่านรีวิวต่างๆ เพิ่มเติม↓

Comments

Copied title and URL