Magic Touch Sushi ร้านซูชิในไต้หวันซูชิสายพานคำใหญ่ 40 ntd

ของอร่อยในไต้หวัน

ซูชิสายพานในไต้หวันร้าน Magic Touch เป็นร้านที่อยู่ในบริษัทเดียวกันกับ Sushi Express ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเองค่ะ เพียงแต่คุณภาพของเนื้อปลาต่างๆ จะดีกว่าและคำใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่ง Sushi Express จะเริ่มต้นที่จานละ 30 ntd แต่ที่นี่จะเริ่มต้นที่ 40 ntd ค่ะ เทียบเท่ากับร้าน Sushiro, Hama sushi และ Kura sushi ค่ะ

ร้านนี้มีสาขาในไต้หวันไม่มากเท่าไหร่ ในไทเปที่สะดวกๆจะเป็นสาขา Citylink Nangang เวลาจะไปแนะนำให้จองที่ในเว็บไซต์ของทางร้านไปก่อนได้เลยค่ะ เพราะคนเยอะมาก ต้องต่อแถวยืนรอกันหน้าร้าน

บริเวณภายในร้าน

ในร้านสาขา Citylink Nangang จะไม่กว้างมาก โต๊ะจะนั่งติดๆ กัน ค่อนข้างแออัดนิดนึงค่ะ

ภายในร้าน

ตะเกียบ ช้อน แก้วน้ำจะวางอยู่ทางด้านบนของโต๊ะ เป็นการบริการตัวเองค่ะ

เมนู

เมนูจะคล้ายๆ ร้านซูชิหลายๆ ร้าน มีพวกซูชิปลาพื้นฐานต่างๆ เช่น แซลมอน ทูน่า บางครั้งจะมีเมนูพิเศษเฉพาะช่วงเวลาด้วยเช่นกัน โดยเวลาสั่งเราจะต้องสแกน QR code บนบิลที่พนักงานให้เรามาตอนเข้าร้านแล้วสั่งผ่านเมนูบนมือถือค่ะ เวลาที่ซูชิมาเสริฟ์จะใส่มาในรถไฟคันจิ๋วน่ารักมากๆ รถไฟจะแล่นจากครัวมาที่โต๊ะเราเลย

เสริฟ์มาบนรถไฟปุ๊กปิ๊ก
สแกน QR code เพื่อสั่งอาหาร

เมนูที่อยากแนะนำเพราะเห็นคนสั่งกันเกือบทุกโต๊ะก็คือ Garlic Clam Udon รสชาติดีเลิศ เค็มพอดี ซดน้ำแกงแล้วชุ่มคอ ใส่หอยมาให้จุกๆ เลยค่ะ

Garlic Clam Udon
Garlic Clam Udon

ส่วนปลาดิบที่เราชอบกินก็ต้องเป็นแซลมอน ตอนที่ซูชิมาเสริฟ์คือไม่ได้คาดหวังมาก แต่ปรากฏว่าเนื้อปลาหั่นมาหนามาก รู้สึกถึงความสดใหม่ เต็มปากเต็มคำมากๆ

แซลมอนส่วนอย่างในจานเดียว

ที่เหนือความคาดหมายอีกหนึ่งเมนูนั่นก็คือ มันม่วงชุบแป้งทอด~ อร่อยมากบรรยายไม่ถูก เอาเป็นว่าใครชอบทานมันม่วง มันเผาญี่ปุ่นต้องห้ามพลาดเมนูนี้เลยค่ะ

ที่ร้านยังมีเมนูให้ทานหลากหลายเมนูมากๆ แต่เนื่องจากทางผู้เขียนชอบทานแต่แซลมอนเลยยังไม่ได้ลองทานเมนูอื่นๆ ดังนั้นหากใครต้องการมาทานซูชิสายพานในไต้หวัน ร้านนี้ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุ้มค่า เนื่องจากราคาไม่แพงแต่คุณภาพดีค่ะ

พิกัด

ร้านมีหลายสาขาสามารถใช้ Google map ค้นหาว่า Magic touch sushi ได้เลยค่ะ

Magic Touch Citylink Nangang Restaurant

No. 369號, Section 7, Zhongxiao E Rd, Nangang District, Taipei City, 115


↓คลิกแบนเนอร์ด้านล่าง เพื่ออ่านรีวิวต่างๆ เพิ่มเติม↓

Comments

Copied title and URL