MQ Taipei Bar บาร์ใกล้ Taipei 101 บรรยากาศดี ต่างชาติเยอะ

ของอร่อยในไต้หวัน

MQ หรือ Marquee Taipei เป็นบาร์สไตล์ตะวันตก ลูกค้าที่นี่ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติ เข้าไปในร้านจะเจอคนพูดภาษาอังกฤษใส่กันเยอะมาก ทั้งคนยุโรปและเอเชีย รีวิวเรทติ้งในกูเกิ้ลก็ดีมากได้ไปถึง 4.4 ดาว

บรรยากาศในร้านช่วงสี่ทุ่มจะคนไม่ค่อยเยอะ แต่หลังจากห้าทุ่มขึ้นไปหันมาอีกทีคือโต๊ะเต็มไปแล้วค่ะ แต่ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่มีสองชั้น เลยไม่ต้องกังวลเรื่องที่นั่งไม่พอค่ะ แต่หากไปวันศุกร์หรือเสาร์ จะจองโต๊ะไปก่อนกันเหนียวก็ได้ค่ะ

เสียงคนในร้านไม่หนวกหู เนื่องจากแต่ละโต๊ะค่อนข้างห่างกัน ไม่เหมือนบางร้านที่เล็กแล้วต้องนั่งติดๆ กัน บรรยากาศในร้านสบายๆ เปิดเพลงสากล พอถึงช่วงเวลาหนึ่ง ทางร้านจะมีดีเจมามิกซ์เพลงให้ด้วย โดยแท่นดีเจจะตั้งอยู่กลางร้านเลยค่ะ

DJ stand

เมนู

เมนูเครื่องดื่มที่นี่จะเน้นเป็น cocktail สูตรของทางร้านค่ะ มีให้เลือกหลากหลายมาก ส่วนผสมบางอย่างที่คิดว่าไม่เข้ากันก็มี เช่น คอกเทลที่มีส่วนผสมของโกโก้หรือกาแฟ (อันนี้เรายังไม่กล้าลอง)

เราสั่งมาเป็น Berry Feast (400 NTD)รสชาติก็ตามชื่อเลยค่ะ เป็นแนวเบอร์รี่ รสชาติตอนดื่มคำแรกแอบเหมือนยาแก้ไอตอนเด็ก แต่รสชาติหลังจากนั้นจะออกแนวหวานๆ ติดลิ้น ร้านเสริฟ์มาพร้อมกับขนมปังเนย ซึ่งค่อนข้างแข็งเรากัดไม่ค่อยลงค่ะ 555555 แต่โดยรวมเราชอบรสชาติแบบนี้มาก เนื่องจากไม่ขมค่ะ 😂😂

Berry Feast

นอกจากนี้เรายังสั่ง Tortilla chips กับซอส Salsa มาด้วย เราติดใจในรสชาติซอสมาก เปรี้ยวๆ ดี ชอบมาก อร่อยมากแบบมากๆ แนะนำต้องสั่งนะคะเมนูนี้

ใครที่หาบาร์แนวๆ อินเตอร์ ไม่หนวกหูมาก แนะนำบาร์นี้เลยนะคะ มีเครื่องดื่มให้เลือกหลาหลายมาก เราเองครั้งหน้าก็อยากจะลอง cocktail สูตรอื่นๆ เหมือนกันค่ะ

พิกัด

ร้านตั้งอยู่ติดกับสถานี Taipei 101 ทางออก 3 เดินทางสะดวกมากค่ะ

MQ [ Marquee Taipei ]

No. 16-1, Section 5, Xinyi Rd, Xinyi District, Taipei City, 110

↓คลิกแบนเนอร์ด้านล่าง เพื่ออ่านรีวิวต่างๆ เพิ่มเติม↓

Comments

Copied title and URL